• Tiếng Việt
    • Tiếng Anh
logo TTS
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TTS VIỆT NAM
Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống Âm Thanh, Ánh Sáng, CCTV, Access Control, BMS...từ các hãng như TOA Nhật Bản, STK Hàn Quốc, HiKVision Đài Loan..
Điện thoại liên hệ

Hotline:

0912 128 316

Chúng tôi là ai?

TTS Việt Nam được thành lập đầu năm 2019 bởi nhóm kỹ sư điện tử, tự động hoá, thiết kế hệ thống, công nghệ thông tin đam mê công nghệ kỹ thuật và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống Âm thanh, Ánh sáng, CCTV, Access control, BMS cho các dự án trọng điểm quốc gia. TTS Việt Nam được thành lập với tôn chỉ mang lợi lớn nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn TTS Việt Nam

Xây dựng TTS Việt Nam trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thi công, triển khai các dự án Âm thanh, Ánh sáng, CCTV, Access Control, BMS... hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh TTS Việt Nam

- Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
- Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của TTS Việt Nam gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của TTS Việt Nam đối với cộng đồng.
Đối tác của chúng tôi
border
Âm thanh TOA BMB JBL STK Dahua